Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

hoplucgroup@gmail.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim.vinafer@gmail.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@phanbonhopluc.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 129

ketoan@phanbonhopluc.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Giới Thiệu

Ngày 20/5/2014 Tổng Công ty Nông nghiệp Hợp Lực - CTCP (Công ty Phân bón Hợp Lực) chính thức được thành lập và tham gia vào ngành phân bón tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu độc quyền như Kiva, Nubor, Master,...
Là nhà nhập khẩu, sản xuất và cung ứng phân bón hàng đầu, Tổng Công ty Nông nghiệp Hợp Lực - CTCP luôn mang đến giá trị đích thực nằm trong chất lượng từ những sản phẩm phân bón được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp của nhà nông.
Từ những dòng sản phẩm phân bón như N.P.K, phân bón hữu cơ, phân bón lá Rong Biển được nhập khẩu và phân phối chính thức từ những quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến như Đức, Bỉ, Úc, Hà Lan,... cho đến việc tự sản xuất các loại phân bón Lân, chất cải tạo đất.
Tổng Công ty Nông nghiệp Hợp Lực - CTCP còn được biết đến là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam tham gia sản xuất phân bón hữu cơ cao cấp chuyên dùng cho cây trồng. 
Hợp tình - hợp lý - hợp pháp - hợp lòng dân chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh và phát triển của Tổng Công ty chúng tôi.
Việt Nam được biết đến là một quốc gia chuyên nông nghiệp, do đó, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi luôn nổ lực hết mình, cùng mong muốn mang đến cho Bà con nông dân những tiến bộ kỹ thuật canh tác trong nông nghiệp mới nhất của Thế Giới.
Với mục tiêu chiến lược kinh doanh lâu dài, Chúng tôi luôn cố gắng và nổ lực không ngừng để trở thành một trong những công ty phân bón vươn xa ra thị trường Quốc tế với danh tiếng sản phẩm chất lượng mang tên Thương hiệu Việt.
Tổng Công ty nông nghiệp Hợp Lực hân hạnh trở thành người bạn đồng hành, gắn bó cùng nhà nông phát triển.

 

TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP HỢP LỰC 

Gắn bó cùng nhà nông !

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook